อนิเมะ NieR: Automata อวดโฉม ‘หมู่บ้านเครื่องจักร’ ในตัวอย่างใหม่

NieR: Automata Ver1.1a ปล่อยวิดีโอโปรโมตชิ้นที่ 4 อวดโฉมหมู่บ้านเครื่องจักร เผยให้เห็นตัวละคร Pascal หุ่นยนต์หัวหน้าหมู่บ้านผู้รักสันติ พร้อมบรรยากาศสถานที่ที่แฟนเกมเนียร์คงคุ้นตากันดี

Nier Automata Anime Pascal Poster

ช่องยูทูบ Aniplex เผยตัวอย่างล่าสุดของอนิเมะดัดแปลงจากเกม NieR: Automata ในชื่อ ‘Promotion File 004:パスカル (Pascal)’ อวดโฉมตัวละคร Pascal เครื่องจักรมีชีวิต (Machine lifeforms) หัวหน้าหมู่บ้านผู้รักสงบและเป็นมิตรกับหุ่นแอนดรอยด์ฝั่งตัวเอก พร้อมเผยบรรยากาศคร่าว ๆ ของหมู่บ้านต้นไม้ที่เหล่าเครื่องจักรผู้ไม่ต้องการสงครามมาอาศัยอยู่ร่วมกัน นอกจากนี้วิดีโอยังเผยว่าคุณ Aoi Yūki นักพากย์คนเดิมที่เคยให้เสียง Pascal ในเกม ได้กลับมาให้เสียงกับตัวละครนี้อีกครั้งในเวอร์ชันอนิเมะอีกด้วย แน่นอนว่านักพากย์ตัวละครหลักคนอื่น ๆ จากเกม เช่น 2B และ 9S ก็ได้กลับมาให้เสียงในอนิเมะเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

NieR: Automata คือเรื่องราวของโลกที่ถูกเครื่องจักรต่างดาวรุกรานจนมนุษย์ต้องอพยพหนีไปตั้งฐานบนดวงจันทร์และเริ่มปฏิบัติการทวงคืนมาตุภูมิด้วยการส่งหุ่นแอนดรอยด์รูปร่างเหมือนมนุษย์ลงไปตอบโต้ สังหาร กำจัดผู้ยึดครอง แต่นานวันยิ่ง 2B และ 9S สองแอนดรอยด์ได้เหยียบย่ำพื้นโลก ยิ่งรู้ความจริงเบื้องหลังของเอเลี่ยน, เครื่องจักร และมนุษยชาติที่พวกเขาไม่เคยเห็นตัวจริงแม้แต่สักครั้ง

Source: animenewsnetwork.com, nier.fandom.com, nierautomata-anime.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...