Support

Support

อนิเมะ NieR: Automata อวดโฉม ‘หมู่บ้านเครื่องจักร’ ในตัวอย่างใหม่

NieR: Automata Ver1.1a ปล่อยวิดีโอโปรโมตชิ้นที่ 4 อวดโฉมหมู่บ้านเครื่องจักร เผยให้เห็นตัวละคร Pascal หุ่นยนต์หัวหน้าหมู่บ้านผู้รักสันติ พร้อมบรรยากาศสถานที่ที่แฟนเกมเนียร์คงคุ้นตากันดี

Nier Automata Anime Pascal Poster

ช่องยูทูบ Aniplex เผยตัวอย่างล่าสุดของอนิเมะดัดแปลงจากเกม NieR: Automata ในชื่อ ‘Promotion File 004:パスカル (Pascal)’ อวดโฉมตัวละคร Pascal เครื่องจักรมีชีวิต (Machine lifeforms) หัวหน้าหมู่บ้านผู้รักสงบและเป็นมิตรกับหุ่นแอนดรอยด์ฝั่งตัวเอก พร้อมเผยบรรยากาศคร่าว ๆ ของหมู่บ้านต้นไม้ที่เหล่าเครื่องจักรผู้ไม่ต้องการสงครามมาอาศัยอยู่ร่วมกัน นอกจากนี้วิดีโอยังเผยว่าคุณ Aoi Yūki นักพากย์คนเดิมที่เคยให้เสียง Pascal ในเกม ได้กลับมาให้เสียงกับตัวละครนี้อีกครั้งในเวอร์ชันอนิเมะอีกด้วย แน่นอนว่านักพากย์ตัวละครหลักคนอื่น ๆ จากเกม เช่น 2B และ 9S ก็ได้กลับมาให้เสียงในอนิเมะเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

NieR: Automata คือเรื่องราวของโลกที่ถูกเครื่องจักรต่างดาวรุกรานจนมนุษย์ต้องอพยพหนีไปตั้งฐานบนดวงจันทร์และเริ่มปฏิบัติการทวงคืนมาตุภูมิด้วยการส่งหุ่นแอนดรอยด์รูปร่างเหมือนมนุษย์ลงไปตอบโต้ สังหาร กำจัดผู้ยึดครอง แต่นานวันยิ่ง 2B และ 9S สองแอนดรอยด์ได้เหยียบย่ำพื้นโลก ยิ่งรู้ความจริงเบื้องหลังของเอเลี่ยน, เครื่องจักร และมนุษยชาติที่พวกเขาไม่เคยเห็นตัวจริงแม้แต่สักครั้ง

Source: animenewsnetwork.com, nier.fandom.com, nierautomata-anime.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...