Nine Songs of Fantasy เปิด CBT แล้ว พร้อมแจกสปิริตระดับ SS

Nine Songs of Fantasy ตำนานเพลงรักเก้าสวรรค์ เกมมือถือ MMORPG จีนสุดอลังการแห่งปีจาก PlayPark เปิดให้ทดสอบรอบ Closed Beta (CBT) แล้ว พร้อมแจกสปิริตระดับ SS “ผีเสื้อหยกไหมทอง” ฟรีให้กับผู้เข้าร่วมที่สามารถไต่ไปถึงเลเวล 200 ขึ้นไปได้สำเร็จ โดยจะได้รับเมื่อเปิดทดสอบรอบ Open Beta (OBT) ทันที สิ้นสุดกิจกรรมวันที่ 18 สิงหาคม เวลา 23:59 น. มีวิธีการติดตั้งเกมดังนี้

Nine Songs CBT Challenge

ระบบ iOS ดาวน์โหลดเกมผ่าน TestFlight

1.ดาวน์โหลด TestFlight
2.กดเข้าร่วมทดสอบได้ที่ Nine Songs CBT

ระบบ Android ติดตั้งเกมผ่านไฟล์ APK

1.เข้าเมนู “การตั้งค่า” ในมือถือ > ความปลอดภัย > กดเปิด “ไม่รู้จักที่มา” (มือถือแต่ละรุ่นอาจมีเมนูส่วนนี้แตกต่างกันเล็กน้อย)
2.ดาวน์โหลดไฟล์ APK Nine Songs CBT
3.เปิดไฟล์และกดติดตั้ง

ทดสอบเกมผ่าน Android Emulator บน PC

1.เลือกและดาวน์โหลดโปรแกรมจำลองที่ต้องการ เช่น BlueStacks, NoxPlayer หรือ LDPlayer
2.ดาวน์โหลดไฟล์ APK Nine Song CBT
3.ติดตั้งบน Emulator

Nine Songs Cocktail

หมายเหตุ: ผู้ทดสอบต้องล็อกอินผ่านระบบ PlayID, Facebook ID, Google ID หรือ Apple ID เท่านั้นจึงจะได้รับแจกไอเทมพิเศษ หากเข้าเล่นแบบ Guest จะไม่ได้รับสิทธิ ทั้งนี้ ข้อมูลการเล่นในรอบ CBT จะถูกรีเซ็ตเมื่อสิ้นสุดการทดสอบ นอกจากนี้หากลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับแจกรางวัลเพิ่มอีกนะ รายละเอียดเพิ่มเติม ninesongs.playpark.com

อนึ่ง เกมนี้ได้วง Cocktail มาเป็นพรีเซ็นเตอร์แถมยังร่วมแต่งเพลงพิเศษให้กับเกมอีกด้วย ติดตาม M/V ได้เร็ว ๆ นี้

Source: Press Release

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...