Support

Support

Octopath Traveler (Android) เปิดสมัครทดสอบเบต้าในหลายประเทศ ไม่มีไทย

Octopath Traveler สุดยอดเกม J-RPG ที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลาม ขึ้นแท่นเกมขายดีที่เติมสต็อกเท่าไหร่ก็ไม่เหลือในช่วงแรก กลายเป็นที่แนะนำในวงการ Nintendo Switch ปัจจุบันเกมนี้ลงให้หลายแพลตฟอร์มและล่าสุดกำลังเปิดให้ลงทะเบียนลุ้นทดสอบตัวเกมภาคย้อนอดีตของเวอร์ชัน Android ในหลายประเทศ ยกเว้นไทย

Octopath Traveler: Champions of the Continent เกมภาคย้อนอดีตของ Octopath Traveler ซึ่งลงให้กับแพลตฟอร์มมือถือเท่านั้นกำลังเปิดให้ผู้ใช้ Android ลงทะเบียนทดสอบช่วง Closed-Beta ในประเทศแถบยุโรปและอเมริกาเหนือ และจะเปิดให้เล่นเต็มตัวช่วงหน้าร้อนที่กำลังจะถึง (หน้าร้อนยุโรปจะอยู่ช่วงเดือนมิถุนายน – กันยายน) โดยเกมดังกล่าวจะเล่าย้อนอดีตไปก่อนจะเกิดเหตุการณ์ในเกมภาคหลัก ทั้งนี้ Octopath Traveler: CotC เปิดให้เล่นครั้งแรกในญี่ปุ่นตั้งแต่ตุลาคมปี 2020 และคาดว่าจะทยอยเปิดให้เล่นในภูมิภาคอื่น ๆ ตามมาทีหลัง

ผู้อ่านคนไหนอยากลองมุดไปทดสอบเกม หรือเป็นคนไทยในต่างประเทศสามารถลงทะเบียนลุ้นสิทธิ์ทดสอบได้ที่: Google Play

อนึ่ง เกมนี้เปิดให้เล่นฟรี แต่มีขายของในเกมด้วยเงินจริง

Source: nintendolife.com, game-news24.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...