สมัครด้อมร้อนใน พร้อมอีโวร่าง 6 ระดับ ที่ชาแนล HEARTROCKER ได้แล้ววันนี้

ยังไงนะ 30 วิ เหรอ ได้ ๆๆ คุณผู้ชมครับ ที่คุณผู้ชมเห็นข้างล่างนี้คือมีอยู่สองราคานะครับก็คือ 50 บาทต่อเดือนนะครับ จะได้รับนกอ้วนนะครับไปต่อท้ายชื่อเวลาคอมเม้นท์ แล้วก็สามารถ เอ่อ คอมเม้นท์ในแชทสดได้ด้วยนะครับผม และที่สำคัญนะครับผม นกอ้วนจะกลายร่างไปเรื่อย ๆ นะครับตามความนานของสมาชิกนั่นเองนะฮะ ยิ่งอยู่นานนกอ้วนยิ่งพองเลยนะครับเนี่ย แล้วก็ราคาต่อไปคือ 300 บาท คุณผู้ชมจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าโพสต์ที่ผมโพสต์ไว้สำหรับแฟน ๆ เท่านั้นนะครับ เรียกว่าสามารถพูดคุย โต้ตอบ บอกเล่า ฝันดี ราตรีสวัสดิ์ อรุณสวัสดิ์ได้ เวลาหมดแล้..

หากใครฟัง/อ่านข้อความของสตรีมเมอร์หน้าใหม่อย่าง HRK แล้วงงงวยผู้เขียนจะขอสรุปสั้น ๆ ว่า วันนี้ชาแนลยูทูบ HRK เปิดให้สมัครเป็นผู้สนับสนุนรายเดือนแล้ว! มีรายละเอียดการร่วมเป็นนกอ้วนดังนี้

ชมคลิป: https://youtu.be/vuewAKvYrKg (ปัจจุบันคลิปดังกล่าวถูกลบไปแล้ว)

สมัครสมาชิกแบบ 50 บาท/เดือน (ร้อนในเริ่มต้น)

  1. จะได้รับตรานกอ้วนติดไว้ท้ายชื่อและปรากฏเวลาคอมเม้นท์ ยิ่งสนับสนุนนานร่างนกอ้วนยิ่งอีโว (Evolution) แบ่งเป็น 6 ร่าง โดยจะกลายร่างสุดยอดเมื่อเข้าเป็นสมาชิกนานกว่า 24 เดือน
  2. ได้สิทธิ์คอมเม้นท์บนสตรีมสดช่อง HRK
  3. ได้รับอิโมจิพิเศษจากช่อง HRK เพื่อใช้คอมเมนต์และแชทในไลฟ์สด

สมัครสมาชิกแบบ 150 บาท/เดือน (ร้อนในเล่นด้วย)

จะได้รับสิทธิ์ทั้งหมดเฉกเช่นผู้สนับสนุนระดับก่อนหน้า และได้โอกาสเล่นเกมด้วยกันแบบแน่นห้อง

สมัครสมาชิกแบบ 300 บาท/เดือน (ร้อนในผ่อนคลาย)

จะได้รับสิทธิ์ทั้งหมดเฉกเช่นผู้สนับสนุนระดับก่อนหน้า เพิ่มเติมคือสามารถเข้าดูและพูดคุยกับโพสต์พิเศษที่เห็นเฉพาะสมาชิกผ่อนคลายเท่านั้น

สมัครสมาชิก: HEARTROCKERChannel

Sugar P.
กาย | ผู้มีชีวิตอยู่ได้ด้วยพลังน้ำตาลและคาเฟอีน

you may also like