สมัครด้อมนกอ้วน พร้อมอีโวร่าง 6 ระดับ ที่ชาแนล HEARTROCKER ได้แล้ววันนี้

ยังไงนะ 30 วิ เหรอ ได้ ๆๆ คุณผู้ชมครับ ที่คุณผู้ชมเห็นข้างล่างนี้คือมีอยู่สองราคานะครับก็คือ 50 บาทต่อเดือนนะครับ จะได้รับนกอ้วนนะครับไปต่อท้ายชื่อเวลาคอมเม้นท์ แล้วก็สามารถ เอ่อ คอมเม้นท์ในแชทสดได้ด้วยนะครับผม และที่สำคัญนะครับผม นกอ้วนจะกลายร่างไปเรื่อย ๆ นะครับตามความนานของสมาชิกนั่นเองนะฮะ ยิ่งอยู่นานนกอ้วนยิ่งพองเลยนะครับเนี่ย แล้วก็ราคาต่อไปคือ 300 บาท คุณผู้ชมจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าโพสต์ที่ผมโพสต์ไว้สำหรับแฟน ๆ เท่านั้นนะครับ เรียกว่าสามารถพูดคุย โต้ตอบ บอกเล่า ฝันดี ราตรีสวัสดิ์ อรุณสวัสดิ์ได้ เวลาหมดแล้..

หากใครฟัง/อ่านข้อความของสตรีมเมอร์หน้าใหม่อย่าง HRK แล้วงงงวยผู้เขียนจะขอสรุปสั้น ๆ ว่า วันนี้ชาแนลยูทูบ HRK เปิดให้สมัครเป็นผู้สนับสนุนรายเดือนแล้ว! มีรายละเอียดการร่วมเป็นนกอ้วนดังนี้

ชมคลิป: https://youtu.be/vuewAKvYrKg

สมัครสมาชิกแบบ 50 บาท/เดือน

  1. จะได้รับตรานกอ้วนติดไว้ท้ายชื่อและปรากฏเวลาคอมเม้นท์ ยิ่งสนับสนุนนานร่างนกอ้วนยิ่งอีโว (Evolution) แบ่งเป็น 6 ร่าง โดยจะกลายร่างสุดยอดเมื่อเข้าเป็นสมาชิกนานกว่า 24 เดือน
  2. ได้สิทธิ์คอมเม้นท์บนสตรีมสดช่อง HRK

สมัครสมาชิกแบบ 300 บาท/เดือน

จะได้รับสิทธิ์ทั้งหมดเฉกเช่นผู้สนับสนุนราคา 50 บาทต่อเดือน เพิ่มเติมคือสามารถเข้าดูและพูดคุยกับโพสต์พิเศษที่เห็นเฉพาะสมาชิก 300 บาทเท่านั้น

สมัครสมาชิก: https://www.youtube.com/user/HEARTROCKERChannel (เปิดในบราวเซอร์บนคอมฯ กดปุ่มสมัครข้างปุ่มติดตาม)

Tags

Sugar P.

กาย | ผู้ก่อตั้ง นักเขียนและบรรณาธิการ GAMERGUY
Close
Close