Support

Support

สมัครด้อมร้อนใน พร้อมอีโวร่าง 6 ระดับ ที่ชาแนล HEARTROCKER ได้แล้ววันนี้

ยังไงนะ 30 วิ เหรอ ได้ ๆๆ คุณผู้ชมครับ ที่คุณผู้ชมเห็นข้างล่างนี้คือมีอยู่สองราคานะครับก็คือ 50 บาทต่อเดือนนะครับ จะได้รับนกอ้วนนะครับไปต่อท้ายชื่อเวลาคอมเม้นท์ แล้วก็สามารถ เอ่อ คอมเม้นท์ในแชทสดได้ด้วยนะครับผม และที่สำคัญนะครับผม นกอ้วนจะกลายร่างไปเรื่อย ๆ นะครับตามความนานของสมาชิกนั่นเองนะฮะ ยิ่งอยู่นานนกอ้วนยิ่งพองเลยนะครับเนี่ย แล้วก็ราคาต่อไปคือ 300 บาท คุณผู้ชมจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าโพสต์ที่ผมโพสต์ไว้สำหรับแฟน ๆ เท่านั้นนะครับ เรียกว่าสามารถพูดคุย โต้ตอบ บอกเล่า ฝันดี ราตรีสวัสดิ์ อรุณสวัสดิ์ได้ เวลาหมดแล้..

heartrocker membership

หากใครฟัง/อ่านข้อความของสตรีมเมอร์หน้าใหม่อย่าง HRK แล้วงงงวยผู้เขียนจะขอสรุปสั้น ๆ ว่า วันนี้ชาแนลยูทูบ HRK เปิดให้สมัครเป็นผู้สนับสนุนรายเดือนแล้ว! มีรายละเอียดการร่วมเป็นนกอ้วนดังนี้

ชมคลิป: https://youtu.be/vuewAKvYrKg (ปัจจุบันคลิปดังกล่าวถูกลบไปแล้ว)

สมัครสมาชิกแบบ 50 บาท/เดือน (ร้อนในเริ่มต้น)

  1. จะได้รับตรานกอ้วนติดไว้ท้ายชื่อและปรากฏเวลาคอมเม้นท์ ยิ่งสนับสนุนนานร่างนกอ้วนยิ่งอีโว (Evolution) แบ่งเป็น 6 ร่าง โดยจะกลายร่างสุดยอดเมื่อเข้าเป็นสมาชิกนานกว่า 24 เดือน
  2. ได้สิทธิ์คอมเม้นท์บนสตรีมสดช่อง HRK
  3. ได้รับอิโมจิพิเศษจากช่อง HRK เพื่อใช้คอมเมนต์และแชทในไลฟ์สด

สมัครสมาชิกแบบ 150 บาท/เดือน (ร้อนในเล่นด้วย)

จะได้รับสิทธิ์ทั้งหมดเฉกเช่นผู้สนับสนุนระดับก่อนหน้า และได้โอกาสเล่นเกมด้วยกันแบบแน่นห้อง

สมัครสมาชิกแบบ 300 บาท/เดือน (ร้อนในผ่อนคลาย)

จะได้รับสิทธิ์ทั้งหมดเฉกเช่นผู้สนับสนุนระดับก่อนหน้า เพิ่มเติมคือสามารถเข้าดูและพูดคุยกับโพสต์พิเศษที่เห็นเฉพาะสมาชิกผ่อนคลายเท่านั้น

สมัครสมาชิก: HEARTROCKERChannel

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...