Ragnarok Landverse แร็กนาร็อก NFT ลองเล่น 25-28 พ.ค.นี้ ที่พารากอน

เปิดตัว Ragnarok Landverse เกมที่นำแร็กนาร็อกออนไลน์แบบดั้งเดิมมาอัปเกรด หยิบเทคโนโลยีบล็อกเชนและ NFT มาปรับใช้กับระบบซื้อขายไอเทม สามารถทดลองเล่นได้แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 28 พ.ค. ที่ Siam Paragon

Ragnarok Online เกม MMORPG ในตำนานที่ไม่จมไม่หายอยู่มาได้เป็น 20 ปี เปิดตัวเกมเวอร์ชันใหม่ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Gravity และ Maxion ในชื่อ “Ragnarok Landverse” โดยผสานเทคโนโลยีบล็อกเชนและ NFT เข้ามาเพิ่มความปลอดภัยในการซื้อขายและเปลี่ยนไอเทมหายากภายในเกม

Ragnarok Landverse พัฒนาขึ้นโดยใช้พื้นฐานจากเกม Ragnarok Online Episode 10.4 ‘The Haven of Forgotten, Hugel’ ซึ่งตัวเกมจะเล่นผ่านโปรแกรมบน PC หรือบน Internet Browser (เช่น Google Chrome, Microsoft EDGE) ก็ได้ โดยพาร์ทเนอร์อย่าง Maxion ยังได้สร้าง Maxion Marketplace ขึ้นเพื่อใช้เป็นตลาดกลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนไอเทมภายในเกมอีกด้วย

Maxion Marketplace sample img

ผู้เล่นคนไหนสนใจทดลองเล่น (ฟรี) สามารถตบเท้าเข้าร่วมงานได้ที่ TEP 0110 ASIA TECHLAND 2023 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ Siam Paragon (บูธ D2) วันที่ 25-28 พฤษภาคมนี้ โดยภายในงานจะมีกิจกรรมแจกสินค้าทางการของเกม เช่น พวงกุญแจ, สแตนดี้อะคริลิค และกระเป๋าผ้า ทั้งนี้ สินค้ามีจำนวนจำกัด ใครอยากได้คงต้องรีบวาร์ปกันหน่อยนะ

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...