Samsung ออกโฆษณาใหม่ขิง ‘นวัตกรรมที่จะไม่มีในไอโฟนเร็ว ๆ นี้’

Samsung ออกโฆษณาใหม่โปรโมต Samsung Galaxy S22 Ultra และ Z Flip4 ชูฟีเจอร์เด่นด้านกล้อง พร้อมขิงว่านี่เป็นนวัตกรรมที่จะไม่มีในไอโฟนเร็ว ๆ นี้ โดยนับว่าเป็นการจงใจปล่อยโฆษณาเตะขัดขา Apple ที่มีแผนกำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่วันที่ 7 กันยายนนี้เต็ม ๆ

Samsung ปล่อยโฆษณาใหม่ความยาว 30 วินาทีชื่อ Buckle Up (รัดเข็มขัด) ออกมามาโจมตีค่ายผลไม้ก่อน Apple จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพียง 6 วันโดยบรรยายว่า ‘รัดเข็มขัดเตรียมพร้อมสำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple ที่ที่คุณก้าวสู่โลกซึ่งกำลังหมุนแต่คุณยังย่ำอยู่กับที่ โลกที่มีสมาร์ทโฟนกล้องความละเอียดสูงแต่ดันอยู่ในกระเป๋ากางเกงคนอื่น รูปถ่ายดวงจันทร์สุดอลังยอดไลก์สุดปังแต่ดันไม่ใช่รูปของคุณ เพราะนี่เป็นนวัตกรรมที่จะไม่มีในไอโฟนเร็ว ๆ นี้ แต่พร้อมแล้วในสมาร์ทโฟน Galaxy’

ทั้งนี้ Samsung อวดว่าสมาร์ทโฟนของตนคมชัดถึง 108 ล้านพิกเซล มีฟีเจอร์ซูม 100 เท่า ‘Space Zoom’ ที่ถ่ายชัดถึงลายพื้นผิวดวงจันทร์ ซึ่งจะไม่พบนวัตกรรมเหล่านี้บน iPhone เร็ว ๆ นี้แน่นอนนั่นเอง โดยวันที่ 7 กันยายนนี้ Apple จะจัดงานเปิดตัวสินค้าซึ่งคาดว่าเราจะได้เห็น iPhone 14 และ iPhone 14 Pro รุ่นใหม่ในครั้งนี้ โดยคาดกันว่าจะมาพร้อมกล้องคมชัด 48 ล้านพิกเซล อัดวิดีโอ 8K รวมถึงอาจมีฟีเจอร์ Always on Display และเปลี่ยนกล้องหน้ารอยบากเป็นแบบเจาะรูฝังไว้ใต้จอ

Source: youtube.com, gearrice.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ