Support

Support

Samsung ออกโฆษณาใหม่ขิง ‘นวัตกรรมที่จะไม่มีในไอโฟนเร็ว ๆ นี้’

Samsung ออกโฆษณาใหม่โปรโมต Samsung Galaxy S22 Ultra และ Z Flip4 ชูฟีเจอร์เด่นด้านกล้อง พร้อมขิงว่านี่เป็นนวัตกรรมที่จะไม่มีในไอโฟนเร็ว ๆ นี้ โดยนับว่าเป็นการจงใจปล่อยโฆษณาเตะขัดขา Apple ที่มีแผนกำลังจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่วันที่ 7 กันยายนนี้เต็ม ๆ

Samsung ปล่อยโฆษณาใหม่ความยาว 30 วินาทีชื่อ Buckle Up (รัดเข็มขัด) ออกมามาโจมตีค่ายผลไม้ก่อน Apple จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เพียง 6 วันโดยบรรยายว่า ‘รัดเข็มขัดเตรียมพร้อมสำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Apple ที่ที่คุณก้าวสู่โลกซึ่งกำลังหมุนแต่คุณยังย่ำอยู่กับที่ โลกที่มีสมาร์ทโฟนกล้องความละเอียดสูงแต่ดันอยู่ในกระเป๋ากางเกงคนอื่น รูปถ่ายดวงจันทร์สุดอลังยอดไลก์สุดปังแต่ดันไม่ใช่รูปของคุณ เพราะนี่เป็นนวัตกรรมที่จะไม่มีในไอโฟนเร็ว ๆ นี้ แต่พร้อมแล้วในสมาร์ทโฟน Galaxy’

ทั้งนี้ Samsung อวดว่าสมาร์ทโฟนของตนคมชัดถึง 108 ล้านพิกเซล มีฟีเจอร์ซูม 100 เท่า ‘Space Zoom’ ที่ถ่ายชัดถึงลายพื้นผิวดวงจันทร์ ซึ่งจะไม่พบนวัตกรรมเหล่านี้บน iPhone เร็ว ๆ นี้แน่นอนนั่นเอง โดยวันที่ 7 กันยายนนี้ Apple จะจัดงานเปิดตัวสินค้าซึ่งคาดว่าเราจะได้เห็น iPhone 14 และ iPhone 14 Pro รุ่นใหม่ในครั้งนี้ โดยคาดกันว่าจะมาพร้อมกล้องคมชัด 48 ล้านพิกเซล อัดวิดีโอ 8K รวมถึงอาจมีฟีเจอร์ Always on Display และเปลี่ยนกล้องหน้ารอยบากเป็นแบบเจาะรูฝังไว้ใต้จอ

Source: youtube.com, gearrice.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...