SHIN-A นำทัพเกมไทย บุกงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

SHIN-A ผู้นำด้านการตลาดเกมไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พาบริษัทพัฒนาเกมรุ่นใหม่ของไทยไปปล่อยของ โชว์ฝีมือใน G-STAR 2022 งานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มุ่งผลักดันอุตสาหกรรมเกมไทยสู่ตลาดเกมโลก

SHIN-A บริษัทด้านการตลาดและเซอร์วิสเกมชั้นแนวหน้าซึ่งมีฐานที่ตั้งอยู่ ณ ประเทศไทยและเกาหลีใต้ พาธุรกิจเกมไทยเลือดใหม่ไปบุกงาน G-STAR 2022 ได้แก่ KP COMICS STUDIO, GUARDIAN ANGEL Ai (2 บริษัทนี้ร่วมกันทำโปรเจกต์ VTuber เช่น Aisha, Luxia), NANUQ STUDIO (9 ศาสตรา, Bounty Brawl), KYRIE & TERRA (เกม NFT ธีมอนิเมะญี่ปุ่น), ECLIPSE QUEST (เกม NFT ตะลุยดันเจี้ยน) และ RUBIX GAMES ไปร่วมแสดงผลงานในบูธของ SHIN-A โดยงานนี้มีบริษัทกว่า 987 แห่งจาก 43 ประเทศเข้าร่วม นับเป็นงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งเปิดให้ธุรกิจกับธุรกิจเกี่ยวกับเกมจากทั่วทุกมุมโลกมาเจอกัน สร้างเครือข่าย จับมือเป็นพันธมิตร ซื้อขายแลกเปลี่ยนเกม รวมถึงเปิดให้ผู้เล่นทั่วไปเข้ามาทำความรู้จักกับเกม รู้จักบริษัทเกมหน้าใหม่ทั้งเล็กใหญ่ สร้างโอกาสทางธุรกิจในระดับสากล โดยการพาธุรกิจเกมไทยไปร่วม G-STAR 2022 ครั้งนี้ SHIN-A ต้องการประกาศศักยภาพเกมไทยไปสู่เครือข่ายที่ใหญ่มากขึ้น พร้อมผลักดันอุตสาหกรรมเกมไทยให้พัฒนาไปสู่ระดับสากล

SHIN A G Star 2022 1

นอกจากนี้ SHIN-A ยังเปิดเซอร์วิสรองรับเจ้าของธุรกิจทั้งในไทยและต่างประเทศที่สนใจการตลาดเกมอีกด้วย อาทิ

  • GAME SERVICE & LOCALIZATION
  • PR & MARKETING CAMPAIGN SOLUTIONS
  • INFLUENCER MARKETING
  • CO-BRANDING & COLLABORATION MARKETING
  • ONLINE & OFFLINE EVENT ORGANIZER

พบกับบูธของ SHIN-A ได้ที่งาน G-STAR 2022 ตั้งแต่วันที่ 17 – 19 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าปูซาน (Busan Exhibition and Convention Center หรือ BEXCO) ประเทศเกาหลีใต้

Source: Press Release

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...