Support

Support

SHIN-A นำทัพเกมไทย บุกงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

SHIN-A ผู้นำด้านการตลาดเกมไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พาบริษัทพัฒนาเกมรุ่นใหม่ของไทยไปปล่อยของ โชว์ฝีมือใน G-STAR 2022 งานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มุ่งผลักดันอุตสาหกรรมเกมไทยสู่ตลาดเกมโลก

SHIN-A บริษัทด้านการตลาดและเซอร์วิสเกมชั้นแนวหน้าซึ่งมีฐานที่ตั้งอยู่ ณ ประเทศไทยและเกาหลีใต้ พาธุรกิจเกมไทยเลือดใหม่ไปบุกงาน G-STAR 2022 ได้แก่ KP COMICS STUDIO, GUARDIAN ANGEL Ai (2 บริษัทนี้ร่วมกันทำโปรเจกต์ VTuber เช่น Aisha, Luxia), NANUQ STUDIO (9 ศาสตรา, Bounty Brawl), KYRIE & TERRA (เกม NFT ธีมอนิเมะญี่ปุ่น), ECLIPSE QUEST (เกม NFT ตะลุยดันเจี้ยน) และ RUBIX GAMES ไปร่วมแสดงผลงานในบูธของ SHIN-A โดยงานนี้มีบริษัทกว่า 987 แห่งจาก 43 ประเทศเข้าร่วม นับเป็นงานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ซึ่งเปิดให้ธุรกิจกับธุรกิจเกี่ยวกับเกมจากทั่วทุกมุมโลกมาเจอกัน สร้างเครือข่าย จับมือเป็นพันธมิตร ซื้อขายแลกเปลี่ยนเกม รวมถึงเปิดให้ผู้เล่นทั่วไปเข้ามาทำความรู้จักกับเกม รู้จักบริษัทเกมหน้าใหม่ทั้งเล็กใหญ่ สร้างโอกาสทางธุรกิจในระดับสากล โดยการพาธุรกิจเกมไทยไปร่วม G-STAR 2022 ครั้งนี้ SHIN-A ต้องการประกาศศักยภาพเกมไทยไปสู่เครือข่ายที่ใหญ่มากขึ้น พร้อมผลักดันอุตสาหกรรมเกมไทยให้พัฒนาไปสู่ระดับสากล

SHIN A G Star 2022 1

นอกจากนี้ SHIN-A ยังเปิดเซอร์วิสรองรับเจ้าของธุรกิจทั้งในไทยและต่างประเทศที่สนใจการตลาดเกมอีกด้วย อาทิ

  • GAME SERVICE & LOCALIZATION
  • PR & MARKETING CAMPAIGN SOLUTIONS
  • INFLUENCER MARKETING
  • CO-BRANDING & COLLABORATION MARKETING
  • ONLINE & OFFLINE EVENT ORGANIZER

พบกับบูธของ SHIN-A ได้ที่งาน G-STAR 2022 ตั้งแต่วันที่ 17 – 19 พฤศจิกายน 2565 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้าปูซาน (Busan Exhibition and Convention Center หรือ BEXCO) ประเทศเกาหลีใต้

Source: Press Release

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...