สำนักพิมพ์ชูเอชะประกาศตั้งสตูดิโอเกม

สำนักพิมพ์ชูเอชะเจ้าของ Shonen Jump ผู้สร้างมังงะญี่ปุ่นชื่อก้องโลกมานักต่อนัก เช่น Dragon Ball, Slam Dunk และ One Piece ประกาศตั้งสตูดิโอเกมในชื่อ “Shueisha Games”

ชูเอชะประกาศว่าบริษัทได้ก่อตั้ง Shueisha Games ขึ้นเมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเพื่อทำงานสนับสนุนด้านการพัฒนาเกมของสตูดิโอเกมอื่น ๆ โดยขณะนี้มีโปรเจกต์อยู่ในมือถึง 5 โครงการ และอีกหนึ่งโปรเจกต์ลับที่รอเผยรายละเอียดคือการพัฒนาเกมมือถือที่อาศัยการออกแบบตัวละครโดยฝีมือศิลปินจาก Shonen Jump ซึ่งขณะนี้สตูดิโอได้ปล่อยภาพเงาตัวละครออกมาให้เหล่าแฟนคลับเดากันเล่น ๆ ว่าเป็นฝีมือการวาดของศิลปินท่านใด โดย 5 เกมที่เผยรายละเอียดออกมาแล้วได้แก่ ONI, Ukiyo, The Tower of Children, Captain Velvet Meteor: The Jump+ Dimensions และ BLEACH (บอร์ดเกม)

Shueisha Games

สามารถอ่านรายละเอียดโปรเจกต์ต่าง ๆ ของ Shueisha Games ได้ที่ shueisha-games.com

Source: animenewsnetwork.com, dualshockers.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...