Support

Support

Sonic the Hedgehog 2 ขึ้นแท่นหนังจากเกมที่เปิดตัวฟาดรายได้สูงสุด

Sonic the Hedgehog 2 ภาคต่อของหนังจากเกมเม่นสายฟ้าเปิดตัวแรง ฟาดเงินสัปดาห์แรกในอเมริกาไป 71 ล้านเหรียญฯ (ราว 2.3 พันล้านบาท) ทุบสถิติเดิมจากภาคแรกที่เคยทำเงินสัปดาห์เปิดตัวไป 57 ล้านเหรียญฯ (ราว 1.9 พันล้านบาท) กลายเป็นหนังจากเกมที่เปิดตัวแรงที่สุดในปัจจุบัน

ช่วงก่อนโรงภาพยนตร์ทั่วโลกจะถูกสั่งปิดเพราะโรคระบาด Sonic the Hedgehog ภาคแรกทำรายได้ไปทั้งสิ้นกว่า 319 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 1 หมื่นล้านบาท) โดยภาคสองที่เพิ่งฉายไปก็กำลังไต่ทำเงินจนปัจจุบันโกยไปได้แล้วราว 141 ล้านลอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 4.7 พันล้านบาท) แล้ว ขณะที่กระแสการเข้าชมภาพยนตร์ในโรงยังคงไม่กลับมาคึกคักนักเนื่องด้วยโรคระบาด สื่อต่างประเทศหลายราย เช่น CNN และ Variety ต่างวิเคราะห์เอาไว้ในทางเดียวกันว่ากลุ่มผู้ชมที่เป็นครอบครัวเริ่มตัดสินใจตบเท้าเข้าโรงภาพยนตร์กันมากขึ้นแล้วเพราะ Sonic the Hedgehog 2 ที่เป็นหนังที่เหมาะสำหรับดูพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก โดย Paul Dergarabedian นักวิเคราะห์สื่ออาวุโสจากสถาบัน Comscore เผยกับ CNN ว่า “ผู้ชมประเภทครอบครัวเป็นหนึ่งในกลุ่มคนที่สำคัญที่สุดสำหรับโรงภาพยนตร์ นี่จึงถือเป็นข่าวดีสำหรับหนังครอบครัวอื่น ๆ และอุตสาหกรรมโดยรวม”

คุณล่ะพร้อมกลับเข้าโรงภาพยนตร์กันรึยัง

Source: finance.yahoo.com, edition.cnn.com, variety.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...