Support

Support

เล่นเป็น Vecna วางแผนแก้แค้น Eleven ใน Stranger Things VR

ช่วงเช้าที่ผ่านมา Tender Claws สตูดิโอเกมผู้เคยฝากผลงานเกมอินดี้น้ำดีไว้มากมาย ได้โพสต์คลิป Teaser บน YouTube เพื่อประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขากำลังพัฒนาเกมสยองขวัญจากซีรีส์ยอดฮิตของ Netflix อย่าง Stranger Things

อ้างอิงจาก Teaser และข้อมูลบนเว็บไซต์ของผู้พัฒนา Stranger Things VR คือเกมสยองขวัญแนวจิตวิทยากึ่งแอคชั่นที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสเรื่องราวต่าง ๆ ใน Stranger Things ผ่านมุมมองของ Vecna ตัวร้ายสุดโหดในซีซั่น 4 ของซีรีส์ โดยคุณจะต้องสำรวจ Upside Down เอาชีวิตรอดจากสัตว์ประหลาดประจำซีรีส์ สั่งสมขุมกำลังและขึ้นปกครอง Upside Down สร้างฝันร้ายและบุกรุกโลกภายในจิตใจของเหยื่อ ทั้งหมดเพื่อล้างแค้น Eleven และทำลายเมือง Hawkins ให้ราบเป็นหน้ากลอง ทั้งนี้ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายช่วงฤดูหนาวของปีหน้า โดยมีแผนจะลงให้แพลตฟอร์ม VR ชั้นนำต่าง ๆ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่วงการเกมตัดสินใจจะนำ Stranger Things มาทำเป็นเกม แต่น่าเสียดายที่ความพยายามหลายครั้งก่อนหน้านี้ไม่ราบรื่นนัก ทั้งเกม Stranger Things 3: The Game ที่ถูกถอดออกจากแพลตฟอร์มร้านค้าเกมดิจิทัลชื่อดังทั้งหลายในปีก่อน หรือโปรเจกต์ Stranger Things ของ Telltale Games ที่ไม่ทันได้เกิดเพราะสตูดิโอถังแตก และถูกยุบไปเสียก่อน

ในฐานะแฟนซีรีส์คนหนึ่ง ผมก็อยากจะเห็นเกม Stranger Things คุณภาพคลอดออกมาให้ชาวเกมแบบเราได้เสพกันบ้างละนะ แถมได้เล่นเป็นตัวร้ายแบบนี้ก็น่าสนใจมากเลย

Source: pcgamer.com, tenderclaws.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...