เล่นเป็น Vecna วางแผนแก้แค้น Eleven ใน Stranger Things VR

ช่วงเช้าที่ผ่านมา Tender Claws สตูดิโอเกมผู้เคยฝากผลงานเกมอินดี้น้ำดีไว้มากมาย ได้โพสต์คลิป Teaser บน YouTube เพื่อประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขากำลังพัฒนาเกมสยองขวัญจากซีรีส์ยอดฮิตของ Netflix อย่าง Stranger Things

อ้างอิงจาก Teaser และข้อมูลบนเว็บไซต์ของผู้พัฒนา Stranger Things VR คือเกมสยองขวัญแนวจิตวิทยากึ่งแอคชั่นที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสเรื่องราวต่าง ๆ ใน Stranger Things ผ่านมุมมองของ Vecna ตัวร้ายสุดโหดในซีซั่น 4 ของซีรีส์ โดยคุณจะต้องสำรวจ Upside Down เอาชีวิตรอดจากสัตว์ประหลาดประจำซีรีส์ สั่งสมขุมกำลังและขึ้นปกครอง Upside Down สร้างฝันร้ายและบุกรุกโลกภายในจิตใจของเหยื่อ ทั้งหมดเพื่อล้างแค้น Eleven และทำลายเมือง Hawkins ให้ราบเป็นหน้ากลอง ทั้งนี้ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายช่วงฤดูหนาวของปีหน้า โดยมีแผนจะลงให้แพลตฟอร์ม VR ชั้นนำต่าง ๆ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่วงการเกมตัดสินใจจะนำ Stranger Things มาทำเป็นเกม แต่น่าเสียดายที่ความพยายามหลายครั้งก่อนหน้านี้ไม่ราบรื่นนัก ทั้งเกม Stranger Things 3: The Game ที่ถูกถอดออกจากแพลตฟอร์มร้านค้าเกมดิจิทัลชื่อดังทั้งหลายในปีก่อน หรือโปรเจกต์ Stranger Things ของ Telltale Games ที่ไม่ทันได้เกิดเพราะสตูดิโอถังแตก และถูกยุบไปเสียก่อน

ในฐานะแฟนซีรีส์คนหนึ่ง ผมก็อยากจะเห็นเกม Stranger Things คุณภาพคลอดออกมาให้ชาวเกมแบบเราได้เสพกันบ้างละนะ แถมได้เล่นเป็นตัวร้ายแบบนี้ก็น่าสนใจมากเลย

Source: pcgamer.com, tenderclaws.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

สรุปข้อมูลล่าสุดสเปค Nintendo Switch 2 (ข่าวลือ)

วันเปิดตัว Nintendo Switch 2สเปค Nintendo Switch 2ราคา Nintendo Switch...

Robert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons มาตลอด 40 ปี

Dungeons & Dragons คือ?เกมที่ไม่มีใครเหมือนเกมเป็นตัวแทนมิตรภาพRobert Wardhaugh ชายผู้ตั้งตี้เล่น Dungeons & Dragons...

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรักStardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ