Support

Support

EA ไทยเตรียมเปิดบ้านจัดปาร์ตี้ธีม The Sims ยกเกมมาไว้ในชีวิตจริง

Electronic Arts เปิดบ้านจัดปาร์ตี้ฉลองเกม The Sims 4 เปิดให้เล่นฟรี ตกแต่งบ้านและกิจกรรมให้แฟน ๆ มาร่วมสนุกแบบฉบับยกเกมมาไว้ในชีวิตจริง มีทั้งมุมแต่งตัวแต่งหน้าเป็นชาวซิมส์, อาหารและเครื่องดื่ม, มุมถ่ายรูป รวมถึงเปิดห้องให้มาแดนซ์พร้อมดีเจเปิดเพลงดังจากภาษาซิมลิช

The Sims House Party จะจัดขึ้นแถวรามอินทรา เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ วันที่ 12-13 พฤศจิกายนที่กำลังจะถึง เปิดบ้านหลังใหญ่จัดปาร์ตี้ธีมเกม The Sims ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมที่ชาวซิมส์ต้องร้องกรี๊ด อาทิ มุมถ่ายรูปที่ตกแต่งอิงฉากในเกม, มุมแต่งตัวแต่งหน้าพร้อมเครื่องสำอาง เสื้อผ้า และของตกแต่งที่จัดไว้ให้คุณจำลองตัวเองเป็นตัวละครในเกม, กิจกรรมวาดรูปหนึ่งในงานอดิเรกที่ชาวซิมส์ชอบทำ และยังมีเครื่องดื่มและอาหารที่ถอดแบบจากเกมมาให้อิ่มหนำสำราญอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีปาร์ตี้สุดมันพร้อมดีเจเปิดเพลงให้แดนซ์กันแบบสด ๆ และกิจกรรมอื่น ๆ อีกเพียบ

ทาง EA ได้เชิญเหล่าคนดัง สตรีมเมอร์ และสื่อต่าง ๆ ไปเข้าร่วมฉลองปาร์ตี้ครั้งนี้ด้วยนะ (แอบใบ้นิดนึงว่าเราก็ไปด้วย!) นอกจากนี้ ค่ายเกมได้จับมือกับเพจ The Sims Thailand จัดกิจกรรมแชร์ประสบการณ์การเล่นเกม The Sims 4 เพื่อเฟ้นหาชาวซิมส์ผู้โชคดีจากทางบ้านไปเข้าร่วมงาน 20 คน โดยใน 20 คนนี้แต่ละคนยังชวนเพื่อนไปร่วมงานด้วยได้อีก 1 คนด้วยนะ ใครอยากลองเป็นชาวซิมส์ในชีวิตจริงสักครั้ง รีบไปร่วมสนุกโลด!

Source: Press Release

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...