Support

Support

The Witcher ภาคแรกรีเมค จะผันมาเป็น Open World เต็มรูปแบบ

เป็นเวลา 2 เดือนแล้วหลังจากที่ทาง CD Projekt Red ได้ออกมาเผยว่า The Witcher ภาคแรกกำลังจะถูกนำมารีเมคอีกครั้งด้วยเอนจิ้นใหม่ ล่าสุด ดูเหมือนว่าภาคนี้จะกลายเป็น Open World แทนเส้นตรงเฉกเช่นเกมต้นฉบับที่วางจำหน่ายเมื่อปี 2007

ข้อมูลนี้ได้รับการเปิดเผยผ่านสไลด์รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2022 ของ CDPR ซึ่งมีรายละเอียดที่ชี้ให้เห็นว่าโปรเจกต์ Canis Majoris ซึ่งเป็นโค้ดเนมของเกม The Witcher ภาคแรกฉบับ Remake จะเป็น “เกม Single player Open World ที่เน้นเนื้อเรื่อง”

น่าเสียดายที่รายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับภาครีเมคนี้ยังคงเป็นปริศนา จนถึงตอนนี้เราก็รู้เพียงว่าตัวเกมดังกล่าวยังอยู่ในช่วงต้นของการพัฒนาเท่านั้น โดยมันถูกพัฒนาโดยสตูดิโอ Fool’s Theory ซึ่งมีสมาชิกสตูดิโอเป็นทีมพัฒนาหลักของ Witcher 2 และ 3 นั่นเอง อย่างไรก็ตาม ทาง CDPR จะยังคงเข้ามากำกับการสร้างสรรค์ผลงานอย่างถึงพริกถึงขิง

“พวกเขารู้จักวัตถุดิบดีอยู่แล้วและพวกเขาก็รู้ว่าเกมเมอร์ทั้งหลายตั้งหน้าตั้งตาที่จะเห็นรีเมคครั้งนี้แค่ไหน นอกจากนี้ พวกเขายังมีความสามารถพอที่จะสร้างเกมที่ทะเยอทะยานและสุดยอดครับ แน่นอนว่ามันคงอีกสักพักใหญ่เลยกว่าเราจะพร้อมแบ่งปันข้อมูลอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ แต่ผมเชื่อว่ามันจะคุ้มค่าแก่การรอคอยแน่นอนครับ” โฆษกของ CDPR กล่าวเมื่อครั้งแถลงเปิดตัวภาครีเมคอย่างเป็นทางการ

Source: gamespot.com, polygon.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...