Support

Support

ปิดกล้อง The Witcher ซีซั่น 3 พร้อมเผยเรื่องย่อ

แม้ปัจจุบันจะยังไม่มีแถลงกำหนดวันฉาย แต่ The Witcher ซีรีส์ Netflix ที่ดัดแปลงจากวรรณกรรมชื่อเดียวกัน ซึ่งเคยถูกนำไปสร้างเป็นเกม RPG คุณภาพขึ้นหิ้งก็ได้ทำการปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยเนื้อเรื่องย่อสำหรับซีซั่นใหม่

เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา TheWitcherTV อันเป็นบัญชีทวิตเตอร์ของแฟนคลับ The Witcher ที่คอยอัปเดตข่าวคราวเกี่ยวกับซีรีส์ดังกล่าวได้โพสต์ภาพหลุดซึ่งเผยให้เห็นถึงข้อความที่ Henry Cavil นักแสดงมากฝีมือผู้รับบทเป็น Geralt of Rivia ปรมาจารย์วิทเชอร์ตัวเอกของเรื่องกล่าวขอบคุณทีมงานทุกคนที่ทุ่มเทให้กับการถ่ายทำซีซั่นล่าสุดนี้ โดยมีใจความว่า

“ซีซั่นนี้นี่มันสุดจริง ๆ ผมอยากจะขอบคุณทุก ๆ คนที่มุ่งมั่นและทุ่มเทแรงกายแรงใจตลอดการถ่ายทำครั้งนี้ ผมหวังว่าทุก ๆ คนจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่เท่ากับที่ทุ่มแรงไปนะครับ ขอแสดงความนับถือ”

The Witcher season 3 plot summary

เมษายนที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ทางการของซีรีส์ได้โพสต์พล็อตเรื่องแบบคร่าว ๆ ของซีซั่นใหม่ไว้ดังนี้

“ในขณะที่เหล่าเชื้อพระวงศ์ จอมเวท และอสูรกายจากทั้งมหาทวีปกำลังพลิกแผ่นดินหาหวังจะชิงตัวเธอไป Geralt ก็ได้พา Ciri ไปหลบซ่อน ด้วยใจมุ่งมั่นที่จะปกป้องครอบครัวที่เพิ่งได้กลับมาพานพบกันอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน Yennefer ผู้ซึ่งได้รับการฝากฝังให้สอนเวทมนตร์ให้กับ Ciri ก็ได้นำทางทั้งสองให้มากบดานอยู่ที่ป้อมปราการ Aretuza ซึ่งเธอหวังว่าจะได้ใช้เวลาทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับพลังมหาศาลที่หลับใหลอยู่ในตัวเด็กสาว อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งสามก็ต้องมาพบว่าสถานที่ที่พวกเขามาถึงกลับไม่ได้ปลอดภัยนัก แต่กลับถูกห้อมล้อมไปด้วยไฟสงคราม การทุจริตทางการเมือง มนตร์ดำ และ การจ้องจะทรยศหักหลัง ทั้งสามจะต้องเดิมพันทุกสิ่งและฝ่าฝันอุปสรรคไปให้จงได้ มิเช่นนั้นก็จะมิอาจรอดไปด้วยกันตลอดรอดฝั่ง”

แม้ปัจจุบันจะยังไม่มีการประกาศกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการ แต่สื่อหลายสำนักก็คาดว่าเราคงจะได้รับชมเรื่องราวของ Geralt อีกครั้งช่วงปลายปีหน้า

Source: twitter.com, pcgamer.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...