ปิดกล้อง The Witcher ซีซั่น 3 พร้อมเผยเรื่องย่อ

แม้ปัจจุบันจะยังไม่มีแถลงกำหนดวันฉาย แต่ The Witcher ซีรีส์ Netflix ที่ดัดแปลงจากวรรณกรรมชื่อเดียวกัน ซึ่งเคยถูกนำไปสร้างเป็นเกม RPG คุณภาพขึ้นหิ้งก็ได้ทำการปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยเนื้อเรื่องย่อสำหรับซีซั่นใหม่

เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา TheWitcherTV อันเป็นบัญชีทวิตเตอร์ของแฟนคลับ The Witcher ที่คอยอัปเดตข่าวคราวเกี่ยวกับซีรีส์ดังกล่าวได้โพสต์ภาพหลุดซึ่งเผยให้เห็นถึงข้อความที่ Henry Cavil นักแสดงมากฝีมือผู้รับบทเป็น Geralt of Rivia ปรมาจารย์วิทเชอร์ตัวเอกของเรื่องกล่าวขอบคุณทีมงานทุกคนที่ทุ่มเทให้กับการถ่ายทำซีซั่นล่าสุดนี้ โดยมีใจความว่า

“ซีซั่นนี้นี่มันสุดจริง ๆ ผมอยากจะขอบคุณทุก ๆ คนที่มุ่งมั่นและทุ่มเทแรงกายแรงใจตลอดการถ่ายทำครั้งนี้ ผมหวังว่าทุก ๆ คนจะได้พักผ่อนอย่างเต็มที่เท่ากับที่ทุ่มแรงไปนะครับ ขอแสดงความนับถือ”

The Witcher season 3 plot summary

เมษายนที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ทางการของซีรีส์ได้โพสต์พล็อตเรื่องแบบคร่าว ๆ ของซีซั่นใหม่ไว้ดังนี้

“ในขณะที่เหล่าเชื้อพระวงศ์ จอมเวท และอสูรกายจากทั้งมหาทวีปกำลังพลิกแผ่นดินหาหวังจะชิงตัวเธอไป Geralt ก็ได้พา Ciri ไปหลบซ่อน ด้วยใจมุ่งมั่นที่จะปกป้องครอบครัวที่เพิ่งได้กลับมาพานพบกันอีกครั้ง ในขณะเดียวกัน Yennefer ผู้ซึ่งได้รับการฝากฝังให้สอนเวทมนตร์ให้กับ Ciri ก็ได้นำทางทั้งสองให้มากบดานอยู่ที่ป้อมปราการ Aretuza ซึ่งเธอหวังว่าจะได้ใช้เวลาทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับพลังมหาศาลที่หลับใหลอยู่ในตัวเด็กสาว อย่างไรก็ตาม พวกเขาทั้งสามก็ต้องมาพบว่าสถานที่ที่พวกเขามาถึงกลับไม่ได้ปลอดภัยนัก แต่กลับถูกห้อมล้อมไปด้วยไฟสงคราม การทุจริตทางการเมือง มนตร์ดำ และ การจ้องจะทรยศหักหลัง ทั้งสามจะต้องเดิมพันทุกสิ่งและฝ่าฝันอุปสรรคไปให้จงได้ มิเช่นนั้นก็จะมิอาจรอดไปด้วยกันตลอดรอดฝั่ง”

แม้ปัจจุบันจะยังไม่มีการประกาศกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการ แต่สื่อหลายสำนักก็คาดว่าเราคงจะได้รับชมเรื่องราวของ Geralt อีกครั้งช่วงปลายปีหน้า

Source: twitter.com, pcgamer.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...