Support

Support

Ubisoft ประกาศลอยแพ Ghost Recon Breakpoint

หลังการเปิดตัวอันย่ำแย่ และแม้จะพยายามแก้ไขตัวเกมเท่าไหร่ก็ไม่ดีขึ้นจนกลายเป็นตราบาปชิ้นใหญ่ของ Ubisoft ที่สุดเกมอายุสองปีครึ่งก็เป็นอันต้องถูกลอยแพ หลังทวิตเตอร์ทางการของ Ghost Recon เผยว่า Ghost Recon Breakpoint จะไม่มีอัปเดตเนื้อหาใหม่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ดี ยังคงเปิดเซิร์ฟเวอร์ให้เล่นเนื้อหาเก่าต่อไปได้

Hey Ghosts we have an important message we would like to share with you all

เมื่อช่วงห้าทุ่มคืนก่อนทวิตเตอร์ทางการของ Ghost Recon ออกมาประกาศว่าการอัปเดตช่วงสี่เดือนที่ผ่านมาของเกม Ghost Recon Breakpoint คือเนื้อหาใหม่ชิ้นสุดท้ายจากผู้พัฒนาแล้ว นั่นหมายถึงจะไม่มีการอัปเดตใด ๆ ให้เกมนี้อีกต่อไป อย่างไรก็ดี ยังคงเปิดเซิร์ฟเวอร์ให้เล่นต่อกันตามปกติ ซึ่งรวมถึงเซิร์ฟเวอร์เกมภาคก่อนหน้าอย่าง Ghost Recon Wildlands ก็ยังใช้การได้เช่นกัน “เราหวังว่าคุณจะสนุกกับเกมต่อไปและมีความสุขกับการเล่นโซโล่หรือ co-op กับผองเพื่อน” ทีมพัฒนากล่าว เมื่อสำรวจกระทู้หนึ่งบน Reddit ที่กำลังพูดคุยหัวข้อจากประกาศดังกล่าว บางส่วนมองว่าเกมยังคงมีปัญหาที่อยากให้แก้ไขอยู่ ผิดหวังที่ทีมงานชิงทิ้งเกมไปก่อนพร้อมบอกว่าเกมถัดไปอย่าง XDefiant และ Frontline เขาจะไม่เล่นแน่นอน อีกคนกล่าวว่าเสียใจกับประกาศนี้เพราะเกมนี้มีคุณค่ากับเขามากและหวังว่าจะมีคอนเทนต์ใหม่ ๆ อีก แต่ก็ขออวยพรให้ทีมงานโชคดีและหวังว่าจะมี Ghost Recon คุณภาพดีภาคใหม่ออกมา หรืออีกคนนึงบอกว่าเขาก็หวังกับอนาคตของเกมนี้ไว้เหมือนกันเพราะก่อนหน้านี้ก็พยายามอัปเดตแก้ไขมาเยอะแล้ว ก็หวังว่าจากนี้จะเอาประสบการณ์จากเกมภาคนี้ไปพัฒนาภาคถัดไปให้ดีกว่าเก่า อย่างไรก็ดี มีอีกคอมเมนต์มาตอบกลับว่า “นายก็รู้ว่าพวกเขาไม่ทำหรอก”

Source: pcgamer.com, polygon.com, reddit.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...