Support

Support

เพราะดับไฟป่าไม่มีสูตรลัด กระจกเงาจึงเปิดรับอาสาสมัคร 100 อัตรา

หากชีวิตจริงมีสูตร 30 ตัวก็คงดี จะได้มีกองกำลังกล้ามล่ำ กล้าบุกน้ำลุยไฟ สู้ได้กระทั่งเอเลี่ยนเหมือนตัวเอกเกม Contra ไปดับไฟป่า ณ ภาคเหนือซึ่งกลายนรกไฟบนดินมาตั้งแต่ต้นปี เมื่อชีวิตจริงไม่มีสูตรลัด มูลนิธิกระจกเงาจึงเปิดรับอาสาสมัคร 100 อัตราเพื่อไปทำสงครามกับไฟในเขตภาคเหนือ

ฤดูไฟป่าวนกลับมาทุกต้นปี บ้างเกิดจากกิ่งไม้แห้งเสียดสีจนเป็นประกายไฟ บ้างเกิดจากคนเผาเพื่อหาของป่าหรือทำการเกษตร แม้การแก้ปัญหาอย่างยั่งยืนด้วยการรณรงค์งดเผานั้นจำเป็น แต่ปัญหาเฉพาะหน้าอย่างไฟที่ติดขึ้นมาแล้วก็ต้องหาคนดับ รวมถึงกันไม่ให้มันลุกลาม เพื่อทวงคืนพื้นที่แห่งชีวิตและอากาศสะอาดให้ทุกคน

กระจกเงาเปิดรับอาสาสมัคร 100 อัตรา มีคุณสมบัติเพียง “กำลังขาดี กำลังแขนดี กำลังใจดี ความคิดดี มีเวลามาเป็นอาสาไม่ต่ำกว่า 5 วันขึ้นไป ครอบครัวไม่มีปัญหาที่จะมาเป็นอาสาดับไฟป่าเพื่อปกป้องผืนป่าและพิชิตฝุ่นควัน” ในเขตเชียงรายและพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งมีค่าสมัคร 1,000 บาทเพื่อเป็นค่าที่พัก อาหาร 3 มื้อและการฝึกอบรมเตรียมลุยไฟป่า หากใครสนใจสามารถติดต่อไปที่เพจเฟซบุ๊กอาสาดับไฟป่า มูลนิธิกระจกเงา

เพราะฮีโร่ไม่ได้มีแค่ใน Contra และไม่จำเป็นต้องมีพลังวิเศษ

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...