แป้ง Zbing z. โผล่เป็นตัวละครใหม่ เกม Home Sweet Home: Survive

Home Sweet Home: Survive (HSH: Survive) เผยตัวละครใหม่ได้ต้นแบบจากยูทูบเบอร์ชื่อดัง “แป้ง Zbing z.” มาร่วมปราบผีกับแมวศูนย์ชีวิต เอาตัวรอดใน “นิวรณ์” มิติกึ่งเป็นกึ่งตาย

YGGDRAZIL ผู้พัฒนาเกม HSH: Survive เสิร์ฟตัวละครใหม่ให้เกมอร่อยยิ่งขึ้นโดยได้ต้นแบบจาก “แป้ง Zbing z.” มาเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตภายในเกม สังเกตุจากวิดีโอโปรโมตตัวละครใหม่เทียบกับตัวอย่างเกมที่ปล่อยออกมาเมื่อช่วงต้นปี จะพบว่าแป้งคือหนึ่งตัวละครลับที่ผู้พัฒนาแอบใส่ไว้ตั้งแต่แรก เป็นหนึ่งในผู้เคราะห์ร้ายจากอุบัติเหตุรถเมล์ตกสะพานจนทะลุมิติไปสู่นิวรณ์โลกกึ่งกลางระหว่างคนเป็นและคนตาย

ร่วมสะบัดสะบิ้งเอาชีวิตรอดไปกับแป้ง Zbing z. พร้อมกัน 24 มิถุนายนนี้

อนึ่ง HSH: Survive คือเกมเอาชีวิตรอดแบบ 4 ต่อ 1 มีจุดเด่นที่ต่างจากเกมแนวเดียวกันเกมอื่นคือผู้รอดชีวิตไม่เพียงแต่ต้องหาทางรอดจากเกมเท่านั้น แต่สามารถสู้กลับผู้ล่า (ผี) เพื่อชิงความได้เปรียบได้

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...