Airship: Kingdoms Adrift ชนะรางวัลเกมอินดี้ที่ G-Star 2022

Revolution Industry สตูดิโอจากกรุงเทพตบเท้าเข้าร่วมประกวดเกมอินดี้ที่งานเกมที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอย่าง G-Star 2022 เข็น Airship: Kingdoms Adrift เกมแนววางแผนสู้รบบนท้องฟ้าคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้!

นอกจากทีมพัฒนาเกมไทยที่ SHIN-A พาไปบุกงานเกมสุดยิ่งใหญ่ถึงปูซาน ประเทศเกาหลี ตามที่เรารายงานข่าวไป Revolution Industry ก็เป็นหนึ่งในทีมพัฒนาจากกรุงเทพฯ ที่ได้เข้าร่วมงานครั้งนี้ ที่สำคัญคือคว้ารางวัลมาด้วย! โดย Airship: Kingdoms Adrift คือเกมแนว Strategy-Simulation ให้เรารับบทเป็นผู้บังคับการเรือบินออกเดินทางต่อสู้กับศัตรูนับ 500 แบบ เช่น โจรสลัด, พ่อค้า, ผู้บังคับใช้กฎหมาย และกองทหาร แวะท่าเรือนับ 70 แห่ง เนรมิตรเรือบิน อัปเกรด ต่อเติม เพิ่มความยิ่งใหญ่เกรียงไกรให้อาวุธ สร้างสัมพันธ์กับลูกเรือ ทำความรู้จักเรื่องราวของ NPC และใช้ชีวิตสร้างธุรกิจให้เติบโตในโลกของสเฟียร่า ทั้งนี้ เกมมีแผนวางจำหน่ายช่วงตุลาคมปีหน้า

เกมเปิดให้ลองเล่นเดโม่บน Steam แล้ววันนี้ที่ store.steampowered.com

Source: Press Release, revolution-industry.com

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...