Support

Support

คอนเฟิร์ม! Cyberpunk 2077: Phantom Liberty จะต้องเสียเงินซื้อ

CDPR ยืนยันเป็นที่เรียบร้อยว่าภาคเสริมใหม่และใหญ่เพียงหนึ่งเดียวของเกม Cyberpunk 2077 อย่าง “Phantom Liberty” จะต้องเสียเงินซื้อเพิ่ม วางขายปีหน้าให้กับเครื่อง Next-Gen ไม่ลงให้เครื่องรุ่นเก่าแล้ว

คุณ Radek Grabowski ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ CD Projekt Red ยืนยันกับสื่อ GamesRadar+ ว่า “Phantom Liberty” จะเป็น Expansion เสียเงินซื้อแน่นอน แต่ปัจุบันยังไม่สามารถเผยรายละเอียดเรื่องราคาได้ อย่างไรก็ดี คาดว่าจะไม่แพงไปกว่าตัวเกมหลักแน่ ๆ “ปกติภาคเสริมของเรามักจะถูกกว่าตัวเกมเต็มครับ” Grabowski กล่าว ทั้งนี้ Cyberpunk 2077 ราคาเต็มขายอยู่ที่ 59.99 ดอลลาร์ หรือราคาไทยบน Steam อยู่ที่ 1,799 บาท

Phantom Liberty เป็นภาคเสริมที่จะเพิ่มย่านใหม่เอี่ยมอ่องเข้าไปในเมือง Night City พร้อมเรื่องราวใหม่แนวสายลับระทึกขวัญ นอกจากนี้ยังเผยแล้วว่านักแสดงเจ้าของบทบาทนักฆ่ารักหมาจาก John Wick อย่าง Keanu Reeves จะกลับมารับบท Johnny Silverhand ในภาคเสริมนี้อีกครั้งด้วย โดยมีแผนวางจำหน่ายช่วงปี 2023 ให้กับเครื่อง PlayStation 5, Xbox Series X/S และ PC โดยจะไม่ลงให้กับ PlayStation 4 และ Xbox One แล้ว ทั้งนี้ แผนเดิมคือจะลงให้กับ Stadia ด้วยแต่ก็อย่างที่ทราบกันว่า Google ประกาศปิดตัวบริการนี้เป็นที่เรียบร้อยจึงต้องพับแผนไปตามระเบียบ

Source: gamesradar.com, eurogamer.net, steamdb.info

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...