Support

Support

EXE จัดงานมีตติ้ง แถลงเปิด CBT เกม Granado Espada ก.ย. นี้

EXE จัดแถลงข่าวเตรียมเปิดทดสอบ CBT เกม Granado Espada ก.ย. นี้ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว ภายในงานมีกิจกรรมรับประทานอาหารร่วมกัน แลกเปลี่ยนความคิดเห็น พูดถึงแนวทางการบริหารเกม อีกทั้งยังมีคลิปกล่าวทักทายจากผู้ให้กำเนิดเกมส่งตรงจากเกาหลีอีกด้วย

Electronics Extreme (EXE) คว้าสิทธิเปิดให้บริการเกม Granado Espada ประกาศเตรียมเปิดให้เข้าทดสอบรอบ Closed beta (CBT) เดือนกันยายนนี้ผ่านงานแถลงข่าว “Granado Espada Reunion Exclusiva” ซึ่งจัดขึ้น ณ Le Mecier Bangkok เมืองทองธานี เมื่อ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยมีตัวแทนจากกลุ่มผู้เล่น สื่อวงการเกม รวมถึงพาร์ทเนอร์ (Razer Gold, Olino, TrueCoffee Go) เข้าร่วมงานกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง ภายในงานมีกิจกรรมรับประทานอาหารร่วมกัน แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และกล่าวต้อนรับจากฝ่ายบริหาร EXE รวมถึงตอบคำถาม และระบุแนวทางของเกมในอนาคต เช่น ไฮไลต์เกม, ระบบต่าง ๆ, สัตว์เลี้ยง, แพทช์ที่จะนำมาเปิดให้เล่น เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีการเปิดวิดีโอจากคุณ ซึฮยอน ลี ซีอีโอของ Hanbitsoft ผู้ให้กำเนิดเกม และเป็นผู้ให้บริการเกม GE ในประเทศเกาหลีเพื่อทักทายแขกในงานอีกด้วย

“สวัสดีครับ ผู้เล่นชาวไทยทุกท่าน ผม ซึฮยอน ลี CEO ของ Hanbitsoft ผู้ให้บริการเกม GE ในประเทศเกาหลี ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้มีโอกาสมาพบผู้เล่นชาวไทยอีกครั้ง หลังจากที่ไม่ได้เจอกันมานานประมาณ 6 เดือนแล้ว จากการที่ทาง Extreme ได้รับสิทธิ์การให้บริการในประเทศไทยนั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Extreme จะมอบประสบการณ์การให้บริการเกมที่ดียิ่งขึ้น และประสบการณ์การเล่นเกมที่ดี เหมาะสมกับผู้เล่นเกมของเรา ผมหวังว่าแขกผู้มีเกียรติทุกท่านในวันนี้จะมีช่วงเวลาที่ดีร่วมกันนะครับ นอกจากนี้ เราจะร่วมมือกับทาง Extreme ดูแลผู้เล่นเกม GE ให้มีความสุข และสนุกกับเกมของเราตลอดไป ขอบคุณครับ”

และต่อด้วยวิดีโอจากซีอีโอ IMC games คุณคิม ฮัคคยู ผู้พัฒนาเกม Granado Espada (ผู้ให้กำเนิด Ragnarok Online) โดยทักทายผู้เล่นชาวไทยว่า

“ สวัสดีครับ ผู้เล่นชาวไทยทุกท่าน ผม คิม ฮัคคยู ซีอีโอ ของ IMC games ผู้พัฒนาเกม Granado Espada ครับ เป็นเวลานานเลยนะครับที่ไม่ได้ทักทายกันแบบนี้ สำหรับเกม Granado Espada ที่กำลังจะเปิดให้บริการใหม่ในประเทศไทย ผมหวังว่าทุกท่านจะรักเกมนี้ และเข้ามาร่วมเล่นเกมของเรากันมาก ๆ นะครับ ขอบคุณทุกการสนับสนุนจากผู้เล่นทุกคนมาโดยตลอดมา ขอบคุณครับ”

Granada Espada Extreme เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ที่: exe.in.th/News_GE

ติดตามข่าวสารได้ที่
Facebook: GranadoEspadaExtreme
Website: granadoespada.in.th
LINE: @geextreme

Source: Press Release

GAMERGUY
GAMERGUY
ทีมงาน GAMERGUY

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...