ทิ้งทวนก่อนปล่อยของ! Trailer ล่าสุดของ Elden Ring

เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ ทาง From Software ได้ปล่อยวิดีโอตัวอย่างล่าสุดของเกม Action RPG สุดไฮป์อย่าง Elden Ring ทั้งบนบัญชี Twitter ทางการของ Elden Ring และบัญชีทางการ PlayStation พร้อมคำโปรยดังนี้ “หลายสิ่งเปลี่ยนไปมากตั้งแต่ที่พวกเจ้าถูกเนรเทศจากดินแดนนี้ เหล่าผู้มีมลทินเอ๋ย จงมาเยือนและประจักษ์ถึงสิ่งที่เจ้าต้องพานพบบนหนทางสู่ความรุ่งโรจน์นี้เถิด”

ในตัวอย่างความยาวเกือบ 7 นาทีนี้ได้แจงรายละเอียดต่าง ๆ ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสจากตัวเกมไว้ ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ขนาดมหึมา สารพัดดันเจี้ยนแบบต่าง ๆ เหล่าศัตรูทั้งน้อยใหญ่ สกิลและฟีเจอร์ต่าง ๆ รวมถึงรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย คุณผู้อ่านทุกท่านสามารถดูวีดีโอตัวอย่างดังกล่าวได้ด้านล่างนี้เลยครับ

ในเกม Elden Ring ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้มีมลทิน (Tarnished) ลูกหลานของเหล่าวีรชนผู้ถูกเนรเทศ ออกผจญภัยและฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ บนดินแดน Lands Between โลกแฟนตาซีที่กำลังเผชิญหายนะจากการสูญเสีย Elden Ring ซึ่งคอยหล่อเลี้ยงดินแดนแห่งนี้

หากท่านใดสนใจ สามารถตามอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากบทความ “ข้อมูลทุกอย่าง ณ ตอนนี้เกี่ยวกับ Elden Ring เกมจากผู้สร้าง Dark Souls” Elden Ring กำลังจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้แล้ว เหล่าเกมเมอร์ทุกท่านมีความคิดเห็นอย่างไร คาดหวังอะไรกับ Elden Ring บ้าง สามารถคอมเมนต์แชร์กันได้นะครับ ^^

Source: twitter.com, pcgamer.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...