ทิ้งทวนก่อนปล่อยของ! Trailer ล่าสุดของ Elden Ring

เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ ทาง From Software ได้ปล่อยวิดีโอตัวอย่างล่าสุดของเกม Action RPG สุดไฮป์อย่าง Elden Ring ทั้งบนบัญชี Twitter ทางการของ Elden Ring และบัญชีทางการ PlayStation พร้อมคำโปรยดังนี้ “หลายสิ่งเปลี่ยนไปมากตั้งแต่ที่พวกเจ้าถูกเนรเทศจากดินแดนนี้ เหล่าผู้มีมลทินเอ๋ย จงมาเยือนและประจักษ์ถึงสิ่งที่เจ้าต้องพานพบบนหนทางสู่ความรุ่งโรจน์นี้เถิด”

ในตัวอย่างความยาวเกือบ 7 นาทีนี้ได้แจงรายละเอียดต่าง ๆ ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสจากตัวเกมไว้ ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ขนาดมหึมา สารพัดดันเจี้ยนแบบต่าง ๆ เหล่าศัตรูทั้งน้อยใหญ่ สกิลและฟีเจอร์ต่าง ๆ รวมถึงรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย คุณผู้อ่านทุกท่านสามารถดูวีดีโอตัวอย่างดังกล่าวได้ด้านล่างนี้เลยครับ

ในเกม Elden Ring ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้มีมลทิน (Tarnished) ลูกหลานของเหล่าวีรชนผู้ถูกเนรเทศ ออกผจญภัยและฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ บนดินแดน Lands Between โลกแฟนตาซีที่กำลังเผชิญหายนะจากการสูญเสีย Elden Ring ซึ่งคอยหล่อเลี้ยงดินแดนแห่งนี้

หากท่านใดสนใจ สามารถตามอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากบทความ “ข้อมูลทุกอย่าง ณ ตอนนี้เกี่ยวกับ Elden Ring เกมจากผู้สร้าง Dark Souls” Elden Ring กำลังจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้แล้ว เหล่าเกมเมอร์ทุกท่านมีความคิดเห็นอย่างไร คาดหวังอะไรกับ Elden Ring บ้าง สามารถคอมเมนต์แชร์กันได้นะครับ ^^

Source: twitter.com, pcgamer.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Stay in touch