Support

Support

ทิ้งทวนก่อนปล่อยของ! Trailer ล่าสุดของ Elden Ring

เมื่อช่วงเช้ามืดของวันนี้ ทาง From Software ได้ปล่อยวิดีโอตัวอย่างล่าสุดของเกม Action RPG สุดไฮป์อย่าง Elden Ring ทั้งบนบัญชี Twitter ทางการของ Elden Ring และบัญชีทางการ PlayStation พร้อมคำโปรยดังนี้ “หลายสิ่งเปลี่ยนไปมากตั้งแต่ที่พวกเจ้าถูกเนรเทศจากดินแดนนี้ เหล่าผู้มีมลทินเอ๋ย จงมาเยือนและประจักษ์ถึงสิ่งที่เจ้าต้องพานพบบนหนทางสู่ความรุ่งโรจน์นี้เถิด”

ในตัวอย่างความยาวเกือบ 7 นาทีนี้ได้แจงรายละเอียดต่าง ๆ ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสจากตัวเกมไว้ ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ขนาดมหึมา สารพัดดันเจี้ยนแบบต่าง ๆ เหล่าศัตรูทั้งน้อยใหญ่ สกิลและฟีเจอร์ต่าง ๆ รวมถึงรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย คุณผู้อ่านทุกท่านสามารถดูวีดีโอตัวอย่างดังกล่าวได้ด้านล่างนี้เลยครับ

ในเกม Elden Ring ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้มีมลทิน (Tarnished) ลูกหลานของเหล่าวีรชนผู้ถูกเนรเทศ ออกผจญภัยและฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ บนดินแดน Lands Between โลกแฟนตาซีที่กำลังเผชิญหายนะจากการสูญเสีย Elden Ring ซึ่งคอยหล่อเลี้ยงดินแดนแห่งนี้

หากท่านใดสนใจ สามารถตามอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากบทความ “ข้อมูลทุกอย่าง ณ ตอนนี้เกี่ยวกับ Elden Ring เกมจากผู้สร้าง Dark Souls” Elden Ring กำลังจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้แล้ว เหล่าเกมเมอร์ทุกท่านมีความคิดเห็นอย่างไร คาดหวังอะไรกับ Elden Ring บ้าง สามารถคอมเมนต์แชร์กันได้นะครับ ^^

Source: twitter.com, pcgamer.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...