Support

Support

อนิเมะ NieR: Automata อวดโฉม A2 แอนดรอยด์สาวผู้ทรยศ

NieR: Automata Ver1.1a ปล่อยวิดีโอตัวอย่างตัวละครชิ้นที่ 7 อวดโฉมสาวแอนดรอยด์มาดขรึม อดีตทหาร YoRHa หนีทัพผู้ถูกพวกเดียวกันไล่ล่า เธอคือหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากภารกิจลวงโลกที่กองทัพส่งให้ไปตายเพื่อเก็บข้อมูลไปสร้างหุ่นโมเดลรุ่นถัดไปอย่าง 2B และ 9S

nier automata anime a2 poster

ช่องยูทูบ Aniplex เผยตัวอย่างล่าสุดของอนิเมะดัดแปลงจากเกม NieR: Automata ในชื่อ “Promotion File 007:A2” เผยโฉมตัวละคร A2 เป็นครั้งแรก พร้อมโชว์สภาพแวดล้อมโลกยุคเครื่องจักรมีชีวิตยึดครองเล็กน้อย โดย A2 ถูกตราหน้าจากกองทัพว่าเป็นผู้ทรยศหลังจากรอดชีวิตในภารกิจทดสอบปฏิกิริยาตอนเข้าตาจนระหว่างสงครามของหุ่นทหาร YoRHa รุ่นแรก เธอคือเพื่อนของ Anemone หัวหน้าฝ่ายต่อต้าน และ Lilly แอนดรอยด์สังกัดเดียวกันผู้จะมีบทบาทในอนิเมะเรื่องนี้ด้วย

นอกจากปล่อยตัวอย่าง A2 แล้วทาง Aniplex ยังประกาศอีกว่าวันที่ 11 ธันวาคมที่จะถึง จะมีประกาศข้อมูลใหม่เกี่ยวกับอนิเมะ รวมถึงมีวิดีโอสัมภาษณ์ทีมงานและนักพากย์ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมได้แก่ นักพากย์ 2B, 9S, Pod153, โปรดิวเซอร์จาก Square Enix และโปรดิวเซอร์จาก ​​A-1 Pictures (สตูดิโอใต้สังกัด Aniplex)

อัปเดตล่าสุด Aniplex ประกาศเลื่อนวิดีโอโปรโมตที่จะปล่อยวันที่ 11 ออกไปก่อนโดยจะเผยข้อมูลเพิ่มเติมภายหลัง

ชมวิดีโอตัวอย่างทั้งหมดจาก NieR: Automata Ver1.1a

ประกาศเปิดตัวอนิเมะ NieR: Automata Ver1.1a
Promotion File 001:2B
Promotion File 002:9S
วิดีโอสัมภาษณ์ผู้กำกับเกมและผู้พากย์เสียง 2B และ 9S
Promotion File 003:The Bunker
Promotion File 004:Pascal
Promotion File 005:Adam/Eve
Promotion File 006:Lilly
Promotion File 007:A2

Source: nierautomata-anime.com, nierautomata-anime.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...