อนิเมะ NieR: Automata อวดโฉม A2 แอนดรอยด์สาวผู้ทรยศ

NieR: Automata Ver1.1a ปล่อยวิดีโอตัวอย่างตัวละครชิ้นที่ 7 อวดโฉมสาวแอนดรอยด์มาดขรึม อดีตทหาร YoRHa หนีทัพผู้ถูกพวกเดียวกันไล่ล่า เธอคือหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากภารกิจลวงโลกที่กองทัพส่งให้ไปตายเพื่อเก็บข้อมูลไปสร้างหุ่นโมเดลรุ่นถัดไปอย่าง 2B และ 9S

nier automata anime a2 poster

ช่องยูทูบ Aniplex เผยตัวอย่างล่าสุดของอนิเมะดัดแปลงจากเกม NieR: Automata ในชื่อ “Promotion File 007:A2” เผยโฉมตัวละคร A2 เป็นครั้งแรก พร้อมโชว์สภาพแวดล้อมโลกยุคเครื่องจักรมีชีวิตยึดครองเล็กน้อย โดย A2 ถูกตราหน้าจากกองทัพว่าเป็นผู้ทรยศหลังจากรอดชีวิตในภารกิจทดสอบปฏิกิริยาตอนเข้าตาจนระหว่างสงครามของหุ่นทหาร YoRHa รุ่นแรก เธอคือเพื่อนของ Anemone หัวหน้าฝ่ายต่อต้าน และ Lilly แอนดรอยด์สังกัดเดียวกันผู้จะมีบทบาทในอนิเมะเรื่องนี้ด้วย

นอกจากปล่อยตัวอย่าง A2 แล้วทาง Aniplex ยังประกาศอีกว่าวันที่ 11 ธันวาคมที่จะถึง จะมีประกาศข้อมูลใหม่เกี่ยวกับอนิเมะ รวมถึงมีวิดีโอสัมภาษณ์ทีมงานและนักพากย์ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมได้แก่ นักพากย์ 2B, 9S, Pod153, โปรดิวเซอร์จาก Square Enix และโปรดิวเซอร์จาก ​​A-1 Pictures (สตูดิโอใต้สังกัด Aniplex)

อัปเดตล่าสุด Aniplex ประกาศเลื่อนวิดีโอโปรโมตที่จะปล่อยวันที่ 11 ออกไปก่อนโดยจะเผยข้อมูลเพิ่มเติมภายหลัง

ชมวิดีโอตัวอย่างทั้งหมดจาก NieR: Automata Ver1.1a

ประกาศเปิดตัวอนิเมะ NieR: Automata Ver1.1a
Promotion File 001:2B
Promotion File 002:9S
วิดีโอสัมภาษณ์ผู้กำกับเกมและผู้พากย์เสียง 2B และ 9S
Promotion File 003:The Bunker
Promotion File 004:Pascal
Promotion File 005:Adam/Eve
Promotion File 006:Lilly
Promotion File 007:A2

Source: nierautomata-anime.com, nierautomata-anime.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...