Support

Support

ปู่นินกำลังเร่งเข็นแพทช์แก้บั๊ก Pokemon Scarlet & Violet

แม้เกมโปเกม่อนภาคนี้จะทำยอดขายได้เป็นประวัติกาลภายในระยะเวลาอันสั้น แต่น่าเสียดายที่มันก็กลับเป็นภาคที่มีปัญหา performance แบบนับไม่หวาดไม่ไหวเช่นกัน จนในวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ทาง Nintendo ก็ได้ออกมากล่าวขอโทษแฟน ๆ และยืนยันว่าจะปรับปรุงตัวเกมให้ดีขึ้นต่อไป

pokemon scarlet violet sells 10 million copies

ล่าสุด Nintendo ก็ได้ปล่อยแพทช์ ver 1.1.0 ซึ่งนอกจากจะแก้ Bugs บางส่วนแล้ว ยังเพิ่ม Ranked Battles Season 1 เข้ามาอีกด้วย พร้อมส่งข้อความถึงผู้เล่นดังต่อไปนี้

“พวกเราทราบเรื่องที่ผู้เล่นหลายท่านประสบปัญหาที่ส่งผลต่อ Performance ของตัวเกม Nintendo มุ่งที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ที่เล่นเกมของเราเสมอ และเราต้องขออภัยในความไม่สะดวกในครั้งนี้ด้วย พวกเราให้ความสำคัญกับฟีดแบคของเหล่าผู้เล่นและเรากำลังพยายามปรับปรุงเกมต่าง ๆ ให้ดีขึ้นต่อไป”

ปัจจุบันปู่นินยังไม่ได้ออกมาเผยว่าจะแก้ไขจุดใดบ้าง บางทีอาจจะมี “ฟีเจอร์” (ประชด!) เหลือให้อดยิ้มเล่นเหมือน Skyrim ก็เป็นได้นะครับ แต่อย่างน้อยทางปู่นินก็ยอมรับความผิดพลาดและคิดจะแก้ไขมันละนะ ถือเป็นบทเรียนสำคัญ

ท่านผู้อ่านล่ะครับ เคยเจอบั๊กพลังแห่งการตีพ่อตีแม่หรืออะไรฮา ๆ บ้างหรือยัง

Source: polygon.com

Ego
Ego
นักจิตวิทยาผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน อยากรู้อยากเห็น หลงรักวิดีโอเกมและช็อกโกแลตแบบโงหัวไม่ขึ้น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...