Support

Support

The Sims 4 แก้บั๊กซิมส์ก้าวร้าว ผัวเมียตบตีกันโดยไม่มีเหตุผลแล้ว

หลังผู้เล่น The Sims 4 ต้องทนทุกข์ (หรือฮาแตกก็ไม่รู้) กับบั๊กซิมส์ก้าวร้าว เห็นผัวเมีย เพื่อนสนิทมิตรสหาย ตบตีกันโดยไม่มีเหตุผลมานานนับเดือน ที่สุดทางผู้พัฒนาก็เพิ่งออกแพทช์มาแก้ไขปัญหานี้เป็นที่เรียบร้อย!

เมื่อวานนี้ทวิตเตอร์ The Sims Direct Communications บัญชีทางการของเกมได้ออกมาทวีตว่าบั๊กซิมส์ก้าวร้าวถูกแก้ไขเป็นที่เรียบร้อย พร้อมขอโทษที่ล่าช้าในช่วงแรก (เคยเลื่อนแก้ไขไปทีนึง) และขอบคุณทุกคนที่อดทนรอ ทั้งนี้ ผู้เล่นสามารถอัปเดตแพทช์ดังกล่าวได้จากหน้าเมนูเริ่มต้นเกม โดยจะมีเมนูเด้งขึ้นมาว่า “New Sims Delivery” ให้กด Restart เพื่อออกและเข้าเกมใหม่อีกครั้ง หรือหากไม่มีการแจ้งเตือนใด ๆ ให้เข้าไปที่ตั้งค่าเกม จากนั้นไปที่ตัวเลือก Sims Delivery ให้คลิก Play with Sims Delivery และรีสตาร์ทเกมไปตามระเบียบ จากนั้นก็ ซู้ซู! ชาวซิมส์จะกลับมารักกัน ผัวเมีย เพื่อนรักก็จะเลิกตีกันโดยไร้เหตุผลแล้วจ้า

New Sims Delivery

โดยทีมพัฒนายังประกาศเพิ่มเติมอีกว่าตอนนี้กำลังงมแก้บั๊กใหม่แบบสับอยู่ นั่นก็คือ บั๊กเด็กน้อยหน้าเหมือนกันเด๊ะ กับบั๊กระบบความต้องการและความกลัว ซึ่งจะปล่อยอัปเดตออกมาอีกทีช่วงเดือนมกราคม เช่นเคยขอให้อดทนรอ

ว่าแต่โลกจริงผัวเมียมันก็ตีกันโดยไร้เหตุผลเป็นปกติอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ!

Source: twitter.com

urguy
urguy
ชายผู้หลงใหลเกม MMORPG แต่ไม่มีเวลาเล่น

Latest

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...

Story of Seasons เปิดตัว 2 ภาคใหม่ หนึ่งในนั้นเป็นเกมมัลติเพลเยอร์

Story of Seasons ประกาศเปิดตัว 2 ภาคใหม่ที่กำลังพัฒนา ภาคแรกเป็นเกมปลูกผักจีบสาวแบบดั้งเดิม อีกภาคจะมาในรูปแบบมัลติเพลเยอร์เล่นด้วยกันกับผองเพื่อนMarvelous ประกาศเปิดตัว...