The Sims 4 แก้บั๊กซิมส์ก้าวร้าว ผัวเมียตบตีกันโดยไม่มีเหตุผลแล้ว

หลังผู้เล่น The Sims 4 ต้องทนทุกข์ (หรือฮาแตกก็ไม่รู้) กับบั๊กซิมส์ก้าวร้าว เห็นผัวเมีย เพื่อนสนิทมิตรสหาย ตบตีกันโดยไม่มีเหตุผลมานานนับเดือน ที่สุดทางผู้พัฒนาก็เพิ่งออกแพทช์มาแก้ไขปัญหานี้เป็นที่เรียบร้อย!

เมื่อวานนี้ทวิตเตอร์ The Sims Direct Communications บัญชีทางการของเกมได้ออกมาทวีตว่าบั๊กซิมส์ก้าวร้าวถูกแก้ไขเป็นที่เรียบร้อย พร้อมขอโทษที่ล่าช้าในช่วงแรก (เคยเลื่อนแก้ไขไปทีนึง) และขอบคุณทุกคนที่อดทนรอ ทั้งนี้ ผู้เล่นสามารถอัปเดตแพทช์ดังกล่าวได้จากหน้าเมนูเริ่มต้นเกม โดยจะมีเมนูเด้งขึ้นมาว่า “New Sims Delivery” ให้กด Restart เพื่อออกและเข้าเกมใหม่อีกครั้ง หรือหากไม่มีการแจ้งเตือนใด ๆ ให้เข้าไปที่ตั้งค่าเกม จากนั้นไปที่ตัวเลือก Sims Delivery ให้คลิก Play with Sims Delivery และรีสตาร์ทเกมไปตามระเบียบ จากนั้นก็ ซู้ซู! ชาวซิมส์จะกลับมารักกัน ผัวเมีย เพื่อนรักก็จะเลิกตีกันโดยไร้เหตุผลแล้วจ้า

New Sims Delivery

โดยทีมพัฒนายังประกาศเพิ่มเติมอีกว่าตอนนี้กำลังงมแก้บั๊กใหม่แบบสับอยู่ นั่นก็คือ บั๊กเด็กน้อยหน้าเหมือนกันเด๊ะ กับบั๊กระบบความต้องการและความกลัว ซึ่งจะปล่อยอัปเดตออกมาอีกทีช่วงเดือนมกราคม เช่นเคยขอให้อดทนรอ

ว่าแต่โลกจริงผัวเมียมันก็ตีกันโดยไร้เหตุผลเป็นปกติอยู่แล้วไม่ใช่เหรอ!

Source: twitter.com

urguy
urguy
เขียนคอนเทนต์มาตั้งแต่ปี 2015 ปัจจุบันเป็นฟูลไทม์สคริปต์ & คอนเทนต์ไรเตอร์ที่แวะมาเขียนบทความเกมเป็นครั้งคราว

Latest

Eric Barone ผู้สร้าง Stardew Valley เพราะไม่มีใครรับเข้าทำงาน

เด็กชายผู้หลงรัก Harvest Moonนักศึกษาจบใหม่ไร้งานทำการพัฒนาเกมที่เต็มไปด้วยพุ่มหนามเกือบยกเลิกการพัฒนาStardew Valley เกมที่ใครก็หลงรัก Stardew Valley คือเกมปลูกผักทำฟาร์มใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ที่ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายทั้งในแง่ยอดขายและการได้ไปนั่งอยู่ในใจผู้เล่น แต่ย้อนกลับไป ณ...

Gas Station Simulator จ้างเด็กปั๊ม รับล้างรถ เติมน้ำมัน

รับบทเจ้าของปั๊มน้ำมัน Gas Station Simulator ซื้อปั๊มร้างริมทางหลวงกลางทะเลทราย ซ่อมแซม ตกแต่ง ปรับปรุง และฟื้นคืนกิจการ

สัมผัสงานศิลป์สุดสยอง รื้ออดีต(โรค)จิตรกรใน Layers of Fear

นี่คือ Layers of Fear เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยาเน้นการเล่าเรื่องที่อัดแน่นด้วยตุ้งแช่สั่นประสาทและบรรยากาศสุดหลอนเวอร์ชัน “รีเมค” ซึ่งหยิบเอาเกมสองภาคแรกและ DLC ทั้งหมดมามัดรวม พร้อมเพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ บอกเล่าชะตากรรมของเหล่าตัวเอกที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตที่อยากลืมกลับมาหลอกหลอน

ค่ายเหลี่ยมกังวลหลังยอดพรี Final Fantasy 16 ต่ำกว่าตอนภาค 15

วงในเผยค่ายเหลี่ยมกังวลเล็กน้อยหลังยอดพรีออเดอร์ Final Fantasy 16 ต่ำกว่ายอดของภาค 15 แม้จะคาดการณ์ยอดขายบนเงื่อนไขว่าภาค 16 จะเปิดตัวเป็นเอกซ์คลูซีฟชั่วคราวสำหรับ...